Anh Chờ Em Ở Tương Lai…

Hôm nay anh lại nhớ em…Đã không ít lần anh nói rằng “Anh nhớ em” rằng “Anh yêu em”. Anh không chắc em hiểu được những câu nói đó bao nhiêu nhưng thực sự nó còn nhiều hơn cả những gì anh nói. Trước đây anh hay gửi những bài thơ, những dòng cảm xúc cho em. Bây giờ anh vẫn có những thứ đó nhưng tự làm tự gửi cho mình và với một niềm hoang hoải là biết đâu có ngày em sẽ đọc được. Như hôm nay chẳng hạn, anh nhớ em và anh nghĩ anh sẽ mãi đứng chờ em ở tương lai.

Tương lai là cái gì đó vô định, là cái gì đó không chắc chắn. Có lần em nói “Em không bao giờ làm những điều không có kết quả, tại sao anh phải làm vậy?”. Nhưng với anh dù kết quả thế nào anh vẫn dành trọn vẹn tình cảm đó cho em. Giữa bao bộn bề của bể người, tìm được người mình yêu đâu có dễ. Anh từng nghĩ những giây phút mình ở cùng nhau thật hạnh phúc biết bao. Anh sẽ đưa em đi đến bất cứ đâu em thích. Rồi hằng ngày mình có nhau, có lần anh bảo em “Nếu em muốn thì mình sống và làm việc bên nhau ở đâu cũng được…Hà Nội, Sài Gòn…” Em nói nếu không phải ở hai nơi đó thì sao? Anh đã không một chút đắn đo mà nói “anh hoàn toàn đồng ý”.

 

Anh sẽ vẫn tiến về tương lai phía trước cho dù bây giờ chỉ có mình anh. Nhưng anh sẽ luôn đưa mắt tìm mọi thứ với hi vọng có thể thấy được em trên con đường đó, với một niềm mong chờ lớn lao là anh sẽ gặp em ở nơi nào đó trong tương lai. Để mình có thể làm tất cả những điều trên cùng nhau. Anh không chắc anh sẽ có thể mang đến cuộc sống giàu sang cho em nhưng anh chắc rằng anh sẽ cố gắng mang thật nhiều hạnh phúc đến cho em. Anh chờ em…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *