Chỉ Vậy Thôi!

Đã n lần dặn lòng rằng, nếu có buồn cũng không được viết gì nữa. Nhưng trong lòng người ta nếu cứ hoang hoải một cái gì đó thì đó luôn là cảm giác khó chịu nhất.

Tôi đã tự trách mình rất nhiều lần, vì để gặp được người mình yêu nhưng không biết làm sao có thể chạm đến trái tim cô ấy. Để rồi mỗi ngày thấy mình như một kẻ yếu đuối nằm ôm nỗi buồn nỗi sầu muội. Tôi cảm giác rằng tất cả những gì tôi đã cố gắng đều là sai. Nhưng tôi vẫn tin tình yêu của tôi không sai. Luôn trong suy nghĩ tôi là một cái gì đó rất đặc biệt từ cô ấy. Nó không chỉ còn là hình ảnh, là cảm xúc. Nó là cội nguồn cuộc suống của tôi.

Chắc cả đời này, đây sẽ là một trong những thứ khiến tôi dằn vặt và tiếc nuối nhất. Như cái tiếc nuối mà tôi vẫn hằng ngày phải trải qua, nhiều khi đơn giản nghĩ rằng được ngồi ngắm cô ấy, được cầm tay cô ấy, được hôn lên chán cô ấy. Hay đơn giản được ôm cô ấy và nói rằng “Anh yêu em”. Bình tĩnh nào Minh! tỉnh đi nào Minh!…

Tôi đã không thể chịu được nỗi nhớ và nhắn tin cho cô ấy trong vô vọng. Nếu bây giờ cho tôi một điều ước. Chắc tôi chỉ ước được gặp cô ấy, dù chỉ 1 giây và được nhìn thấy cô ấy cười. Chỉ vậy thôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *