Người Phụ Nữ Hạnh Phúc Nhất!

Em, hôm nay thực sự là một ngày kinh khủng đối với anh. Chưa bao giờ anh viết 2 bài trên blog trong một ngày như hôm nay.

Sáng dậy vì nhớ em đến phát dại mà anh ngồi viết, ngồi tự tâm sự với bản thân về nỗi nhớ nỗi cô đơn. Thời điểm này, lúc anh đang viết những dòng này là sau khi anh đã không tự làm chủ được mình mà vào Skype và Facebook (bằng một nick ảo) để được ngắm em. Nếu không phải đang ngồi ở quán cafe thì anh đã hét lên là anh nhớ em và khóc thật to. Anh không thể chịu được nữa? Anh sẽ lại nhắn tin cho em mất….Anh thực sự không muốn vậy anh sợ cảm giác khi mà em sẽ nói “Anh đừng như vậy nữa” “Anh yếu đuối” “Anh làm phiền em”….

Khi gặp em anh đã từng nghĩ sẽ làm tất cả mọi thứ để em trở thành người hạnh phúc nhất. Anh cũng đã thay đổi chính mình rất nhiều khi yêu em. Những quan điểm sống những thứ mà anh từng tôn trọng như cái tôi cá nhân. Anh từng mơ đến những thứ tốt đẹp nhất, anh sẵn sàng vì em mà có thể làm tất cả mọi thứ ở bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì. Miễn là thấy em cười, hình ảnh em cười xuất hiện ngay cả khi anh đang gõ những dòng này. Anh cũng không hiểu nổi cảm giác lúc này, nước mắt anh cứ chảy ròng giữa quán cafe đông người. Anh đang cố phải quay vào 1 góc để mọi người không nhìn thấy, nhưng có một điều gì đó rất lạ khi anh nghĩ đến cảnh em cười. Sâu trong thẳm nỗi buồn của anh là một tia sáng khi nghĩ đến nụ cười em.

Cô gái mà anh không được ở bên, anh muốn nói ANH YÊU EM.

One thought on “Người Phụ Nữ Hạnh Phúc Nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *