Những Giấc Mơ Của Anh…

Nếu anh là con gái hoặc nếu anh là anh của những năm về trước thì suốt cả năm nay cho đến tận bây giờ và không biết đến bao giờ nữa. Anh đã và sẽ khóc mỗi khi đêm hoặc bất cứ lúc nào anh nghĩ đến em.

Em biết tại sao không? Vì anh nhớ em. Mỗi ngày trôi qua đi anh không biết anh nhớ em đến như nào. Anh khoá hết Facebook, Insta…Những thứ có thể thấy em được. Nhưng dường như tất cả điều đó không làm anh quên em được. Nó càng khiến anh nhớ em nhớ đến nỗi trong mỗi cơn mơ của anh đều có em.

Nhiều khoảnh khắc anh gặp em trong mỗi cơn mơ đó. Vui có, buồn có, em biết không? Có lần anh mơ thấy em hạnh phúc trong vòng tay người khác. Điều đó như xé vào trong lòng anh. Rồi anh nghĩ lại buồn thực sự nhưng anh biết phải làm sao bây giờ. Rồi mới đêm hôm trước thôi, cách đây 2 hay 3 hôm gì đó, anh “gặp” em. Thấy em đi làm về mệt, nằm thiếp đi trên Sofa. Anh về thấy vậy khẽ đắp chăn cho em, rồi ngồi ngắm em ngủ. Khoảnh khắc đó nó very fascinating với anh…Cứ như vậy anh ngồi ngắm em. Em đẹp lắm, đến nỗi anh hạnh phúc chỉ biết cười một mình vì nghĩ mình đã được bên em. Nhưng anh hận điều gì đó đã khiến anh tỉnh giấc. Khiến anh khóc không thành tiếng khi anh biết đó chỉ là cơn mơ.

Anh nhớ em, thực sự nhớ em. Yêu em nhiều cô gái của anh 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *