Trái Tim Anh Chỉ Có Một Ngăn – Đó Là Nơi Anh Giữ Hình Bóng Em

Em à!

Ngày rồi ngày lại trôi qua, những khoảng thời gian qua thực sự là quá khó khăn với anh. Anh sẽ không nói anh nhớ em thế nào và anh yêu em ra sao nữa. Vì những điều đó nó là hiển nhiên và nó là những thứ không thể thiếu trong anh, mặc dù anh không biết anh sẽ như vậy đến bao giờ. Anh ngặm nhấm từng ngày, những ngày không đuọc thấy em, không được nghe giọng em chỉ quanh quẩn nhìn tấm hình em anh luôn mang theo, dẫu biết có thể trong em hình bóng anh đã mờ nhạt.

Người ta thường nói trái tim mỗi người có 4 ngăn. Với người khác 4 ngăn đó có thể chứa nhiều hơn một tình yêu có thể là 4+ tình yêu với kẻ đa tình. Còn anh thì sao? Trái tim anh chỉ có “1 ngăn” đó là nơi chứa hình bóng của em, đó là nơi em luôn hiện hữu, đó là nơi anh vất lộn sống mỗi ngày. Thực sự anh đau lắm khi mãi giữ em trong đó. Anh không biết làm sao có thể như người bình thường hoặc chí ít cũng có thể trở về trước khi em đến. Bốn ngăn đó là gia đình, bản thân anh, các mối quan hệ khác, và một ngăn trống. Ngăn trống đó là anh để chờ em đến, nhưng khi em đến thực sự ngăn trống đó đã chiếm trọn trái tim anh.  Anh không biết bao giờ anh sẽ trở lại được về với một người bình thường với trái tim “bình thường”. Nhưng chắc lúc đó khoảng trống trong tim anh cũng thực sự rất lớn. Nó lớn giống như thể anh thấy cả thế giới của mình nhưng anh không giữ được.

Em! Anh nhớ em rất nhiều anh có cả tỷ thứ luôn muốn biết về em như em thế nào? Có ai bắt nạt em không? Nhưng anh chẳng còn cơ hội hỏi những điều đó nữa rồi….

Night Night <3 Yêu em. (Đây là tin nhắn mỗi tối trước khi đi ngủ anh nhắn cho em, nó có nghĩa là em ngủ ngon (Nice night) và anh yêu em. Nhưng nó cũng có nghĩa là Mãi Mãi (Night Night ~ Mãi Mãi) Yêu Em.

  P/s: Anh nhớ rằng khi mình còn nói chuyện mỗi khi kết thúc các tin nhắn anh đều ghi ký hiệu trái tim <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *