Hai Chữ Yêu Thương

Rất muốn được nói lời yêu thương đến người con gái mình nhớ mong mỗi ngày. Tối qua trong lúc viết những lời thơ về nhân gian mình nghĩ đến hai chữ yêu thương. Rồi trầm ngâm mình nghĩ…

   Trong quãng đời mình đã trải qua, mình đã yêu thương hay đúng ra là đã yêu và đã tổn thương rất nhiều. Nếu may mắn bạn gặp được người bạn yêu, người đó cũng yêu và thương bạn thật lòng, dành tình cảm cho bạn và quan tâm bạn mỗi ngày. Nhưng nếu không may, như mình chẳng hạn điều đó đồng nghĩa nếu bạn chấp nhận yêu một ai đó thì chấp nhận sẽ bị tổn thương dù ít hay nhiều.

Yêu rồi Thương thứ mà cực kỳ khủng khiếp. Khi bắt đầu yêu cô ấy, mình cũng đã xác định sẽ tổn bị tổn thương phần nào. Mặc dù mình cũng đã trải qua những cơn đau trong quá khứ. Nhưng đây có lẽ là nỗi đau lớn nhất với mình tính đến giờ. Mình cố rời cô ấy, thật nhanh thật bất ngờ vì mình nghĩ nếu tiếp tục thì nó sẽ không chỉ là “thương” nữa.

Vết thương nào thì cũng đau, bạn có thể không đau khi bị thương không? Và một điều chắc chắn là nỗi đau thể xác thì sẽ không bao giờ bằng nỗi đau từ trong tim đi ra.

    ………Thế gian này tình cảm là chi

    Biết là yêu sẽ nhận thương đau

    Vậy tại sao cố đau để yêu?…..

     

     

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *